Giới thiêu

Ngày nay, Cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Công ty Cửa cuốn Như Ý với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận gia công và sản xuất theo các đơn đặt hàng, bản vẽ thiết kế của khách hàng là các đối tác xây dựng, các nhà thầu và các chủ đầu tư.

Cửa cuốn Như Ý cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn như:

  • Bảo dưỡng các thiết bị, linh kiện liên quan như mô tơ cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn….
  • Thi công lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn chính hãng nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, Úc, Trung Quốc…

Cửa cuốn Như Ý tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn tốt nhất thị trường với tiêu chí:

Dịch vụ uy tín – Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý

Dịch vụ uy tín: Trong quá trình triển khai các dự án lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, Cửa cuốn Như Ý luôn khảo sát, tư vấn miễn phí cho khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công nhanh và đúng thời hạn, chế độ bảo hành hợp lý, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ thợ lâu năm.

Sản phẩm chất lượng: Mọi dòng sản phẩm cửa cuốn do Cửa cuốn Như Ý cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và hơn hết là phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, có độ bền cao.

Giá cả hợp lý: Với đội ngũ lắp đặt, thợ kĩ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, thi công chuyên nghiệp và đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian và chí phí cho khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ bảo dưỡng và khuyến mãi kèm theo sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm Cửa cuốn Như Ý cũng sẽ giúp giảm thiểu các khoản phí bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn.

Giải quyết khiếu nại

Nếu dịch vụ bởi chúng tôi cung cấp bạn chưa hài lòng hoặc chất lượng dịch vụ kém, hãy phản hồi với chúng tôi để chất lượng dịch vụ phục vụ tới các bạn ngày một hoàn thiện hơn.

  • Thái độ phục vụ kém
  • Ứng xử thiếu văn minh
  • Không xử lý sửa chữa được

Cuối cùng cám ơn sự phản hồi chân thành của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiêm và cố gắng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Quý Khách đang có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng các loại cửa cuốn hoặc cần tư vấn lắp đặt lựa chọn cửa cuốn, hãy đến với Cửa cuốn Như Ý để được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng và hợp tác.