Bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn

Giá: 500.000 VNĐ

Sau một thời gian sử dụng cửa cuốn cần phải được bảo trì, bảo dưỡng hoặc chăm sóc định kỳ thì mới mang lại hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, khi Quý khách hàng chăm sóc các thiết bị cửa cuốn cẩn thận, sẽ làm cho nó trở nên như mới và tăng thêm tính lâu bền cho cửa cuốn.

bao duong cua cuon

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn trọn gói

CỬA CUỐN NHƯ Ý là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt cửa cuốn, cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng với giá thành hợp lý.

  • Bảo dưỡng hệ thống motor: Trong quá trình sự dụng, hệ thống motor dễ bị ma xát hao mòn. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và cải thiện động cơ sau một thời gian sử dụng là điều cần thiết. CỬA CUỐN NHƯ Ý giúp bạn xử lý mọi hư hỏng do thời gian gây nên.
  • Bảo dưỡng bộ lưu điện: Trong quá trình sử dụng, việc nạp xả liên tục bộ tích điện bị trai dần, do đó quy trình chăm sóc sẽ giúp làm mới và cải thiện khả năng lưu trữ điện năng của UPS cửa cuốn.
  • Bảo dưỡng khóa cửa cuốn: Khóa cửa cuốn luôn có vài trò quan trọng bởi đây là chốt an toàn cuối cùng cho hệ thống của bạn. Sau một thời gian nhất định, việc bảo dưỡng là rất cần thiết. Cải thiện hiệu suất tay điều khiển, bộ hộp nhận tín hiệu: Điều này là cần thiết để cải thiện tính năng thu phát tín hiệu, qua đó hệ thống luôn vận hàng ổn định.
  • Bảo dưỡng vệ sinh tổng thể cửa cuốn.

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ khắp địa bàn Hà Nội, ngoại thành, các tỉnh lân cận. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi Hotline tư vấn miễn phí của chúng tôi, sau 15 phút sẽ có nhân viên tới xử lý sự cố giúp bạn ngay. Phục vụ nhiệt tình 24/24h kể cả ngày lễ tết.