Sửa bộ nhận tín hiệu cửa cuốn

Giá: 400.000 VNĐ

Hộp điều khiển cửa cuốn (hay hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập) là một trong 2 phần quan trọng của 1 bộ điều khiển hoàn chỉnh. Phần còn lại là tay điều khiển từ xa. Trong khi tay điều khiển có vai trò phát mã vận hành thì hộp điều khiển lại giống như bộ thu, nhận tín hiệu và thực thi lệnh.

sua khoa cua cuon

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng của rất nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế như:

  • Bộ điều khiển Ausdoor mã nhảy: Chống dò tần số mở cửa bằng công nghệ advance rolling code làm cho mã số điều khiển cửa cuốn từ xa của bạn luôn luôn thay đổi khi bạn ấn điều khiển cửa cuốn và luôn được giữ bí mật.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn YH mã nhảy: Có khả năng tạọ hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp mã rất an toàn cho người sử dụng cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số của điều khiển cửa cuốn bị mất nhằm tránh kẻ xấu đột nhập vào nhà bạn.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn YY (YL168): Bộ điều khiển cửa cuốn YY model YS–168 là là dòng dàng riêng cho các loại motor gắn ngoài. Sản phẩm bao gồm một hộp điều khiển thu phát tín hiệu cùng 2 remote điều khiển từ xa.
  • Bộ điều khiển cửa cuốn Sanyuan 2200: Có tính ổn định, độ bền và khả năng nhận tín hiệu lên tới 50m. Sản phẩm cực kì thông dụng trên thị trường do đó dễ dàng thay đổi mã số khi cần.

Với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ khắp địa bàn Hà Nội, ngoại thành, các tỉnh lân cận. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi Hotline tư vấn miễn phí của chúng tôi, sau 15 phút sẽ có nhân viên tới xử lý sự cố giúp bạn ngay. Phục vụ nhiệt tình 24/24h kể cả ngày lễ tết.