Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất cửa cuốn trên công nghệ sản xuất của Úc, và rất đa dạng từ phân khúc bình dân tới cao cấp. Cửa cuốn công nghệ Úc trước đây hầu hết được nhập khẩu từ những hãng cửa cuốn từ nước ngoài nhưng thời gian gần đây những hãng sản xuất cửa cuốn trong nước cũng đã áp dụng những công nghệ hiện đại để sản xuất nên những mẫu cửa cuốn công nghệ Úc hiện đại, chất lượng không kém gì những mẫu cửa cuốn nhập khẩu.

sua cua cuon cong nghe uc

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn công nghệ Úc

  • Vận hành êm ái: Một ưu điểm mà những dòng cửa cuốn úc này có được đó chính là sự vận hành êm ái mà nó mang lại khi đóng/mở cửa, không tạo ra sự khó chịu trong quá trình sử dụng.
  • Độ an toàn cao: Các sản phẩm cửa cuốn Úc sử dụng công nghệ bảo mật TOKEN KEY hiện đại dùng trong các ngân hàng để chống trộm. Kết hợp với công nghệ mã hóa ARC (Austmatic Rolling Code) có khả năng tạo ra hàng ngàn mã khác nhau và thay đổi sau mỗi phiên làm việc của cửa.
  • Công nghệ Semi Austmatic linh hoạt: giúp cửa cuốn đảo chiều hoặc tự ngưng lại khi gặp vật cản cứng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vật dụng.
  • Thiết kế phong phú: Tất cả những sản phẩm cửa cuốn Úc đều có thiết kế hết sức tinh tế, mang lại sự sang trọng cho mọi công trình.
  • Độ bền cao: Cửa cuốn công nghệ Úc sử dụng hợp kim nhẹ và bền có khả năng chịu đựng các va đập mạnh. Hợp kim nhôm chất lượng cao có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nhiệt và có tuổi thọ lâu phug hợp với môi trường Việt Nam.

CỬA CUỐN NHƯ Ý cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn, bảo dưỡng vệ sinh cửa cuốn và cung cấp phụ kiện cửa cuốn. Đến với CỬA CUỐN NHƯ Ý Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY CỬA CUỐN NHƯ Ý

Địa chỉ: Số 30/165 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0975251183 / 0945553688 – Điện thoại: 0462604100
Website: http://www.cuacuonnhuy.com

Hãy đến với CỬA CUỐN NHƯ Ý để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!