Sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội 24/24

Công ty CỬA CUỐN NHƯ Ý với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Trong những năm tới, CỬA CUỐN NHƯ Ý sẽ luôn phấn đấu không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện & nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đó là định hướng phát triển bền vững nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Công ty trong quá trình hội nhập.

Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn hàng đầu tại Hà Nội

1) Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ thi công nhanh và đúng thời hạn, chế độ bảo hành hợp lý.

2) Sản phẩm chất lượng: Mọi dòng sản phẩm cửa cuốn do CỬA CUỐN NHƯ Ý cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

3) Tiết kiệm chi phí: Giá cả hợp lý cùng dịch vụ khuyến mãi kèm theo sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm sẽ giúp giảm thiểu các khoản phí bảo dưỡng và sửa cửa cuốn.

Cứu hộ cửa cuốn 24/24h trọn gói theo năm

  • Với 500.000VNĐ/năm Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí dich vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24.
  • Được giảm 15% khi cần thay thế linh kiện cửa cuốn.
  • Khuyến mãi 30% khi làm thêm cửa cuốn hoặc thay thế toàn bộ cửa mới.
  • Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng giúp hạn chế hỏng hóc, tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Khi có sự cố luôn được ưu tiên sửa chữa 24/24.
  • Có mặt sau 15 phút, khắc phục mọi sự cố cửa cuốn.

Tham khảo báo giá các sản phẩm cửa cuốn của Công ty chúng tôi tại đây