THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Tư vấn thi công, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp cho nhà ở, gara ô tô, trung tâm thương mại, cửa hàng, kiot… Cửa cuốn Như Ý cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt cửa cuốn các loại dùng cho các công trình nhà nước, dân sinh, cửa hàng, kiot, nhà ở, gara ô tô, trung tâm thương mại… Cửa cuốn Như Ý luôn tự hào là đơn vị thi công hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các Quý khách một dịch vụ lắp cửa cuốn hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm Cửa cuốn trong nhiều năm.

Lưu ý cách bảo quản và sử dụng cửa cuốn để tránh hư hại:

Sau khi lắp đặt mới cửa hoặc sửa cửa cuốn xong thì bạn nên cần bảo quản và chú ý sử dụng theo hướng dẫn dưới đây để cửa cuốn nhà bạn được lâu bền:

Trong quá trình sử dụng, kéo đẩy cửa nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh với những vật cứng, vật nhọn, sắc.
Thường xuyên lau kính bằng nước lau kính để giữ kính sạch sẽ. Kiểm tra các phụ kiện cửa kính như bản lề, vòng bi…
Nếu phát hiện cửa trục trặc cần gọi thợ sửa ngay để tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.
Cách tốt nhất là bạn nên có một at-tô-mát dành riêng cho cửa cuốn. Theo như khuyến cáo của chúng tôi thì trong vòng 1-2 tháng bạn nên ngắt điện lưới và xả điện trong bình lưu điện bằng cách cho cửa vận hành lên xuống 1-2 lần.

Khi cửa cuốn có vấn đề hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi, Quý khách sẽ luôn nhân được sự hài lòng.

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC chống dò sóng sao chép phá mã...